ความคิดเห็น

รีวิวเกม Voltage High Society

เกมอิสระและเกมอินดี้มักจะเปิดให้เล่นก่อนใครในช่วงเริ่มต้น เหตุผลหลักสำหรับเรื่องนี้ก็คือ ผู้ชมจะได้สัมผัสกับเกมเวอร์ชันที่พัฒนาน้อยกว่าก่อน และหากพวกเขาชอบ พวกเขาจะขอเวอร์ชันเต็มและรายงานข้อบกพร่องของเกมต่อผู้พัฒนา หากแฟน ๆ และนักเล่นเกมไม่ชอบเวอร์ชันระหว่างการพัฒนา เกมจะไม่ได้รับการพัฒนาอีกต่อไปและจะเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ตลอดไป มีหลายเกมที่ลงไปในประวัติศาสตร์เนื่องจากขาดความสนใจหรือไม่มีใครเห็น ชื่อที่น่าสนใจและดีที่หายไปจากเสียงของเกมใหญ่และชื่อ AAA ของ บริษัท ที่ร่ำรวยและไม่มีใครรู้เกี่ยวกับการมีอยู่ของพวกเขา หนึ่งในชื่อใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวโดย Platonic Partnership ในฐานะการเข้าถึงตลาดก่อนใครเป็นชื่อที่น่ากลัวด้วยธีมที่ดูเหมือนซับซ้อนซึ่งพยายามหาผู้ชมของตัวเองด้วยการลงทุนของ บริษัท และการสนับสนุน แฟน ๆ ของเขาเพื่อนำเสนอที่ยอดเยี่ยม เกมสู่ตลาด

Voltage High Society เป็นเกมแนว lo-fi สไตล์ที่มีแฟน ๆ มากมายในปัจจุบันและมีชื่อเล่นใหญ่ ๆ ออกสู่ตลาด ในสไตล์นี้ เกมขอเชิญคุณเผชิญหน้ากับการต่อสู้ที่ไม่รู้จักและดุเดือดกับสัตว์ประหลาด การสร้างใหม่ของ Platonic Partnership เพิ่งเข้าสู่ Early Access และวางแผนที่จะอยู่ในสถานะนี้เป็นเวลาประมาณ 10 ถึง 14 เดือน ขณะนี้เกมได้รวมเฉพาะส่วนแรกของแผนที่และมีศัตรูเพียงไม่กี่ประเภทเท่านั้น ดังนั้นจึงไม่มีเนื้อหาจำนวนมากสำหรับเกมนี้ คำถามหลักที่นี่คือชื่อของ Voltage High Society ซึ่งมี ตอนนี้ได้รับการปล่อยตัวให้เข้าถึงผู้ชมได้ก่อนใคร คุ้มค่าที่จะได้สัมผัสและสนับสนุนมัน หรือคุณควรหลีกเลี่ยงไม่ให้ประสบกับชื่อนี้จนกว่าข้อบกพร่องบางอย่างจะได้รับการแก้ไข

 

 

Voltage High Society เป็นเกมที่โดยพื้นฐานแล้วไม่ได้เอาจริงเอาจังกับผู้ชมและไม่สนใจความเพลิดเพลินของคุณกับเกมนี้ ในตอนเริ่มเกม เป้าหมายของคุณไม่ชัดเจน และเกมไม่ได้บอกคุณว่าเป้าหมายของคุณคืออะไร ไม่มีคำแนะนำหรือแม้แต่แผนที่เพื่อให้ผู้เล่นรู้ว่าต้องไปที่ไหนหรือต้องทำอะไรในตอนนี้ เมื่อมองแวบแรก วิชวลเอ็ฟเฟ็กต์ของเกมจะเตือนคุณถึงชื่อเกมยุคที่ 5 ของโลกวิดีโอเกม และราวกับว่าเป้าหมายของเกมคือการสร้างสุนทรียภาพของเกม PlayStation 1 ขึ้นมาใหม่ แต่กลับไม่มีนวัตกรรมหรือ แม้แต่ความสวยงามและตัวเกมก็ไม่ดึงดูดสายตาใดๆ . รูปภาพของเกมส่วนใหญ่เป็นแบบสีเดียว และยกเว้นองค์ประกอบที่แตกต่างกันและมีขนาดเล็ก ไม่มีสีที่โดดเด่นอื่นใดในเกม เป็นการยากที่จะบอกว่าอะไรในเกมควรจะเป็น เพราะโลกของเกมและองค์ประกอบต่างๆ ทั้งหมดผสมผสานกันเป็นสีเทาเข้ม

 

รูปแบบการเล่นเป็นส่วนที่คุณไม่เห็นตรรกะใดๆ ในตอนเริ่มต้น เกมไม่ได้ให้อาวุธใดๆ แก่คุณ และคุณจะไม่มีอะไรเลยนอกจากกำปั้นของคุณในตอนเริ่มต้น มีอาวุธในเกม แต่คุณไม่สามารถหาได้ง่าย ศัตรูตัวแรกที่คุณพบคือซอมบี้ที่ถืออาวุธมีด การฆ่ามันไม่ได้ทำให้อาวุธตกให้คุณใช้ การฆ่าซอมบี้ระดับ 1 ในเกมด้วยมือเปล่าสามารถฆ่าคุณได้อย่างรวดเร็ว เมื่อเอาชนะศัตรู คุณจะได้รับรางวัลเป็นชุดเครื่องมือเก่า ๆ ที่ไม่สำคัญ และคุณสามารถค้นหาได้ในที่โล่ง ถ้าคุณตาย คุณจะสูญเสียชิ้นส่วนทั้งหมดของคุณ ไม่มีทางที่จะดึงกลับคืนมาได้ ไม่มีเหตุผลที่สมเหตุสมผลสำหรับรูปแบบการเล่นเกมนี้

 

 

ในเกม เมื่อคุณไปถึงโซฟา โหมดบันทึกอัตโนมัติของเกมจะเปิดใช้งาน และโซฟานั้นจะกลายเป็นจุดเกิดใหม่ (ซึ่งคุณจะกลับมาหลังจากตาย) โซฟาเหล่านี้อาจอยู่ค่อนข้างไกลจากกัน และหลังจากที่คุณตาย คุณจะเกิดใหม่ในจุดที่ไกลกว่าเดิมมาก สิ่งนี้น่ารำคาญมากเมื่อพิจารณาว่าคุณต้องต่อสู้ด้วยมือเปล่า ตัวละครของคุณมีไฟฉายซึ่งมีประสิทธิภาพมากในการเล่นเกม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากเกมส่วนใหญ่มืดสนิท แต่แบตเตอรี่ของไฟฉายนี้หมดเร็วมากและชาร์จใหม่ได้ยาก กรณีนี้น่ารำคาญมากเมื่อแบตเตอรี่ของคุณหมดในพื้นที่มืดสนิท และคุณไม่สามารถระบุสภาพแวดล้อมและศัตรูได้อีกต่อไปหลังจากที่ไฟฉายหยุดทำงาน

 

 

การสร้างใหม่ของ Platonic Partnership ล้มเหลวในการมอบประสบการณ์ที่ดี เกมดังกล่าวมีข้อบกพร่องอย่างจริงจังและไม่สามารถบอกได้ว่าเกมสามารถปรับปรุงได้หรือไม่ รูปแบบการเล่นของ Voltage High Society นั้นไร้เหตุผลและน่ารำคาญมาก ภาพกราฟิกของเกมมีความอ่อนแออย่างยิ่งและสีดำและสีเข้มที่ใช้ส่งผลกระทบต่อเกมอย่างสมบูรณ์ โดยทั่วไปไม่แนะนำประสบการณ์ของเกมนี้ เว้นแต่ว่าคุณหวังว่าเกมจะดีขึ้นหรือคุณชอบที่จะติดอยู่ในทางเดินแคบและมืดที่เต็มไปด้วยศัตรู

  • 1/10
    การเล่นเกม - 1/10
  • 1/10
    ดนตรี - 1/10
0.5/10

เกี่ยวกับผู้เขียน

ThaPlays