ความคิดเห็น

รีวิวเกม Bus Simulator City Ride

เกมมือถือกำลังค่อยๆ เคลื่อนไปในทิศทางที่เกมอิสระและเกมอินดี้เข้าสู่คอนโซลและคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล เกมที่สร้างขึ้นมาอย่างดีซึ่งแสดงได้ในหลายพื้นที่ หากไม่ดีกว่า ในระดับเดียวกับ AAA และเกมขนาดใหญ่มากจากบริษัทที่มีชื่อเสียง การพัฒนาฮาร์ดแวร์และการจัดหาสมาร์ทโฟนที่ทรงพลังอย่างยิ่งมีส่วนอย่างมากต่อการพัฒนาและการอำนวยความสะดวกในกระบวนการนี้ ชื่อซึ่งเพิ่งเปิดตัวสำหรับโทรศัพท์มือถือและเมื่อไม่กี่วันก่อนสำหรับ Nintendo Switch เป็นชื่อที่จะดึงดูดแฟน ๆ ของรถยนต์และรถโดยสารขนาดใหญ่และทำให้คุณเล่นเกมนี้มากขึ้นกว่าเดิม ติดตามชมรีวิวเกม Bus Simulator City Ride โดยเว็บไซต์ ThaPlays

Bus Simulator City Ride มอบประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและทรงพลังอย่างแท้จริงสำหรับทุกคนที่ต้องการเดินทางจากจุด A ไปจุด B (พร้อมกับผู้โดยสารที่โกรธจัดระหว่างทาง) ซีรีย์เกมยอดนิยมกำลังนำรถบัสที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการไปยัง iOS และ Android (และ Nintendo Switch) ในวันที่ 13 ตุลาคม

รถเมล์ในเกม Bus Simulator City Ride มีแบรนด์ดังระดับโลกที่ผู้เล่นสามารถสะสมแบรนด์ต่างๆ ได้ เช่น Blue Bird, BYD, IVECO, MAN, Mercedes-Benz, Scania, Setra, Volvo และ Vinicity ในเกม ผู้เล่นไม่เพียงแต่สามารถท้าทายความเฉียบแหลมทางธุรกิจภายในเกมด้วยการจัดการกองรถบัสและเส้นทางต่างๆ เท่านั้น แต่พวกเขายังจะได้เพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามและประสบการณ์ในเมืองที่จอแจทั่วยุโรปตอนเหนืออีกด้วย

แน่นอนว่าพวกเขายังต้องรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เช่น ผู้โดยสารที่หลับใหล รถที่ขวางถนนกลางถนน และแม้แต่แมลงที่กระเด็นใส่กระจกหน้ารถ ทั้งหมดนี้ทำให้เกิดความลึกมาก มาเป็นพยานระหว่างการเล่นเกมกันเถอะ ตั้งแต่รถบรรทุกไฟฟ้าที่สวยงามและรถยนต์หนักไปจนถึงรถบัสสองชั้นที่มีสไตล์ ผู้เล่นสามารถปรับแต่งฝูงบินได้โดยการซื้อและขายหน่วยที่มีการแสดงรถบัสและคุณสมบัติการจัดการกองยานพาหนะ พวกเขาสามารถจัดระเบียบคอลเลกชันและวางแผนการซื้อตามจำนวนที่นั่งและกำลังเครื่องยนต์ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งโลโก้บริษัทและสีให้เข้ากับบุคลิกของพวกเขาได้อีกด้วย

ในขณะที่ผู้เล่นสำรวจเมืองโบราณ ท่าเรือที่สวยงาม และชนบทที่สวยงาม พวกเขาสามารถยกระดับทักษะการขับรถของพวกเขา และทำภารกิจแบบมืออาชีพมากขึ้นเรื่อยๆ เพื่อรับเครดิตตลอดทั้งเกม สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณได้รับเงินในเกมซึ่งคุณสามารถใช้ซื้อรถโดยสารเพิ่มหรือซื้อตั๋วไปยังพื้นที่ใหม่ เมื่อผู้เล่นทำภารกิจให้สำเร็จตลอดทั้งแคมเปญและส่วนเนื้อเรื่องของเกม พวกเขาสามารถเพิ่ม XP ไดรเวอร์ในเกมได้ ขึ้นอยู่กับผลตอบรับเชิงบวกและเชิงลบจากผู้โดยสารที่พวกเขาให้บริการในแต่ละด่าน รายการนี้ช่วยให้คุณอัปเกรดตัวละครไดรเวอร์ของคุณได้เร็วขึ้นและปลดล็อกภารกิจขั้นสูงเพิ่มเติม พวกเขายังสามารถจัดการชื่อเสียงของตนได้โดยขึ้นอยู่กับรถประจำทางที่กำหนดให้กับเส้นทางตลอดจนคะแนนเฉลี่ยทั่วโลกของเส้นทาง

ในเมนูหลัก ตัวเลือกภารกิจจะให้ผู้เล่นมีภารกิจล่าสุดที่ผู้เล่นแต่ละคนต้องทำ พร้อมด้วยข้อกำหนดต่างๆ ที่จำเป็นสำหรับภารกิจนั้น แน่นอน หากคุณรู้สึกกระสับกระส่ายหรือต้องการหลบหนีจากภารกิจทั้งหมด คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์เกมในโหมดแซนด์บ็อกซ์และขับได้ตามต้องการบนถนนที่คดเคี้ยวของเกม แน่นอนว่ามันสำคัญที่ต้องพูดถึงว่าโหมด Sandbox นั้นมีเฉพาะในเวอร์ชั่น Nintendo Switch เท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่ปัญหาใหญ่ในตัวเอง แต่มันสามารถทำลายประสบการณ์การเล่นเกมของผู้ที่ต้องการสัมผัสมันได้ มือถือของพวกเขามันน่าผิดหวัง

หากคุณต้องการเล่นเกมและต้องการสัมผัสประสบการณ์การเป็นคนขับรถบัสในวิดีโอเกม ตอนนี้ Bus Simulator City Ride พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้วบน iOS App Store และ Google Play Store สำหรับอุปกรณ์ Android ที่รองรับหลายภาษา

 • 10/10
  กราฟิก - 10/10
 • 8/10
  การเล่นเกม - 8/10
 • 6/10
  เรื่องราว - 6/10
 • 10/10
  ดนตรี - 10/10
8.5/10